Rụng tóc, hói đầu ở nam giới. Nguyên nhân và giải pháp.

ID#447
Rụng tóc, hói đầu ở nam giới. Nguyên nhân và giải pháp. ID#447
Sau khi cho vào giỏ hàng, 1.Chuyển sang thanh toán - 2. Điền số điện thoại, email, xong gửi đơn hàng là thành công
  • Đặt hàng nhanh nhắn tin mã sản phẩm (SKU code) tới số điện thoại 0936700000
  • 100% đảm bảo chính hãng
  • Cung cấp bởi thạc sĩ Nguyễn Đăng Hải 9 năm kinh nghiệm
  • Cam kết đổi trả nếu không đúng hàng
  • Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, giao hàng tận nhà, tư vấn sử dụng trọn đời sản phẩm

Categories: Sức khỏe nam giới

Share:

Hàng ngày, mỗi người thường rụng khoảng 50-100 sợi tóc là bình thường., vì tóc mọc mới cũng đủ bù đắp cho số tóc rụng ấy. Nếu mỗi ngày có hơn 100 sợi tóc bị rụng thì bạn đang có dấu hiệu bị rụng tóc bất thường, hậu quả sẽ làm cho tóc thưa, hói đầu. Hói đầu không chỉ gây mất thẩm mỹ, nó còn làm cho lạnh đầu, không che chắn UV cho da đầu ... mà còn là dấu hiệu báo trước một số vấn đề sức khỏe khác đang tiểm ẩn.

Nguyên nhân rụng tóc:

- Bệnh nhân ung thư bị rụng tóc do hóa trị, hoặc xạ trị. Một số thuốc cũng gây rụng tóc bất thường cho ngừi sử dụng, khi gặp tình trạng này người bệnh nên báo cáo với bác sỹ để có biện pháp xử lý phù hợp. Một số hóa chất, mỹ phẩm chăm sóc tóc cũng là nguyên nhân gây rụng tóc. Hầu hết tóc sẽ ngừng rụng khi không sử dụng các loại thuốc và hóa chất này nữa.

- Một số bệnh như vảy nến, nhiễm tùng, viêm da đầu.. là nguyên nhân gây ra rụng tóc.

- Cơ thể bị nhiễm một số kim loại nặng như asen, thủy ngân, thallium, lithium... hoặc dùng quá liều vitamin A cũng gây rụng tóc.

- Dinh dưỡng không đầy đủ, thiếu các vi chất như vitamin, sắt, kẽm..., stress quá mức cũng gây ra rụng tóc.

- Rụng tóc do thói quen tự nhổ tóc, trường hợp này cần tìm ra nguyên nhân gây ra hành vi và sửa đổi, đôi khi cần uống thuốc để điều trị hành vi này.

- Còn rất nhiều nguyên nhân gây ra rụng tóc nhưng phổ biến nhất là rụng tóc adrogenetic. Nguyên nhân do mất cân bằng giữa nồng độ testosterone và dihidrotestosterone. Nguyên nhân này chiếm tới 80% nam giới bị hói đầu, rụng tóc. Kiểu rụng tóc này với hình ảnh đặc trung là hói đầu ở nam giới như hình ảnh dưới đây.

Ở nam giới sau 30 tuổi, nồng độ testosterone suy giảm do cơ thể giảm tiết ra hormon này, đồng thời enzyme 5-alpha-reductase (là men chuyển hóa testosterone thành dihydrotestosterone(DHT) hoạt động mạnh hơn làm cho tỷ lệ testosterone/DHT càng ngày càng nhỏ dần. Tỷ lệ này nhỏ đến mức mất cân bằng sẽ gây ra nhiều rối loạn trong cơ thể nam giới trong đó có rụng tóc, hói đầu. Chính vì vậy để điệu trị rụng tóc ở nam giới tuổi trung niên và tuổi già thì nên xem xét vai trò của nội tiết tố.

Khi đọc đến đây thì chắc hẳn mọi người có thể hiểu tại sao có trường hợp bị rụng tóc mà đi khám bác sỹ lại tư vấn cho bệnh nhân sử dụng cả sản phẩm tăng cưởng sinh lý nam, và đồng thời giải đáp lý do tại sao dùng một số sản phẩm tăng cường sinh lý nam lại cải thiện tình trạng rụng tóc.

TPBVSK Virility - Made in USA giúp cơ thể tăng sản sinh testosterone, giảm nồng độ DHT cải thiện mãn dục nam (triệu chững mãn dục nam tham khảo trong link)

Virility giúp nâng cao tỷ lệ testosterone/DHT là mấu chốt quan trong trong điều trị rụng tóc, ngoài ra Virility còn có các thành phần giúp chống oxy hóa, tăng tuần hoàn đến các mạch máu nhỏ nhất để nuôi dưỡng tóc, các thành phần giúp thư giãn, giảm stress, ...Chính vì vậy nam giới ở độ tuổi sau 30 có các biểu hiện mãn dục trong đó có rụng tóc hói đầu thì sử dụng Virility là một giải pháp hiệu quả.

Thông tin chi tiết sản phẩm trong link.

đặt hàng