Thuốc cường dương thảo dược có tốt không

ID#443
Thuốc cường dương thảo dược có tốt không ID#443
Sau khi cho vào giỏ hàng, 1.Chuyển sang thanh toán - 2. Điền số điện thoại, email, xong gửi đơn hàng là thành công
  • Đặt hàng nhanh nhắn tin mã sản phẩm (SKU code) tới số điện thoại 0936700000
  • 100% đảm bảo chính hãng
  • Cung cấp bởi thạc sĩ Nguyễn Đăng Hải 9 năm kinh nghiệm
  • Cam kết đổi trả nếu không đúng hàng
  • Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, giao hàng tận nhà, tư vấn sử dụng trọn đời sản phẩm

Categories: Rối loạn cương dương

Share:

Thuốc cường dương thảo dược có tốt không

Thuốc cường dương là thuốc điều trị rối loạn cương dương thường là các hóa chất tổng hợp.

Trước khi thuốc cường dương ra đời thì y học cổ truyền cũng đã tìm ra các thảo dược giúp cho nam giới khỏe mạnh, giúp cho dương vật cứng hơn và cương lâu hơn khi quan hệ. Y học hiện đại ngày nay cũng nghiên cứu nhiều về thảo dược tự nhiên để đưa ra công dụng của các dược liệu này.

Epimedium sagitttatum thường được biết với tên là Dâm dương hoắc là thảo dược nổi tiếng từ rất lâu đời trong dân gian.

- Trong cuốn " Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam" Giáo sư, tiến sĩ Đỗ Tất Lợi đã ghi: Dâm dương hoắc có vị cay, tính ôn(ấm) vào hai kinh can thận có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, trợ dương ích tinh, khứ phong, thắng thấp thường dùng làm thuốc bổ can thận, mạnh gân cốt, chống liệt dương, lưng gối mỏi đau, chân tay bải hoải. Dâm dương hoắc thường dùng làm thuốc bổ thận, giúp sự giao cấu, chữa liệt dương, ít tinh dịch.

- Y học hiện đại đã chỉ ra rằng Epimedium sagittatum có tácdụng kích thích tình dục, hoạt chất icariin trong dâm dương hoắc có công dụng hỗ trợ cương dương, tăng cường sản xuất oxyd nitric(NO), có công dụng như testosterone.

Tribulus hay còn gọi là Bạch tật lê giúp tăng nồng độ testosterone, tăng ham muốn, hỗ trợ cương dương bằng cách tăng giải phóng NO, tăng khả năng vận động và khả năng sống của tinh trùng , ngoài ra nó còn có các tác dụng quan trọng khác như chống tăng đường huyết, chống viêm, chống oxy hóa, kháng khuẩn và nâng cao khối lượng cơ xương, ngăn chặn tình trạng mất cơ do tuổi tác.

Damiana còn được gọi là cây Tráng Dương, tên khoa học Turnera diffusa là loài cây bụi mọc nhiều ở khu vực Mỹ La Tinh như Mexico, Brazil...Damiana có tác dụng kích thích tình dục, tăng ham muốn tình dục, tăng hoạt động tình dục, chống lo âu, kháng khuẩn bao gồm các hoạt động chống vi khuẩn, chống đái tháo đường, chống oxy hóa, bảo vệ dạ dày, bảo vệ gan

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6429218/#B3-molecules-24-00855

đặt hàng